• Phần 4
Hồ Sơ Trinh Sát

Mar. 29, 1999
Your rating: 0
8 1 vote

Tóm Tắt


Sự nổi bật của đề tài hình sự là quá rõ ràng trong những bộ phim được  TVB từ nhiều năm qua và trong đó một seri không thể không kể tới chính là Hồ Sơ Trinh Sát với 4 phần được ra mắt kéo dài từ năm 1995 tới năm 1999 và Hồ Sơ Trinh Sát 4 cũng được đánh giá rất tốt dù đã đi tới phần thứ 4 và cũng là phần cuối cùng. Không xuất sắc được như Bằng Chứng Thép nhưng bù lại phim có cốt truyện dễ hiểu, diễn xuất dàn diễn viên được đánh giá cao ở tất cả các tuyến, nhạc phim rất hay và quan trọng là thời điểm phim phát hành thì nó chính là số một. Có thông tin rằng Hồ Sơ Trinh Sát 5 sẽ sớm được sản xuất và ra mắt với sự góp mặt của bộ đôi quen thuộc Cổ Thiên Lạc – Tuyên Huyên.

Phần 4 này được chia làm 13 vụ án khác nhau vói sự tham gia của các diễn viên Trần Cẩm Hồng, Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên và Xa Thi Mạn, bên cạnh là những cái tên quen thuộc như Thiệu Mỹ Kỳ, Diêu Doanh Doanh, Lý San San và Trần Tú Châu. Phim có tổng thời lượng là 50 tập, được gộp lại thành 25 tập. Nội dung của Vụ Án Hình Sự 4 xoay quanh hai cảnh sát Sơn ( Trần Cẩm Hồng) và Phi ( Cổ Thiên Lạc). Cả hai anh chàng đều là những tinh anh trong ngành cảnh sát, họ đã cùng nhau phá vỡ những vụ án giết người ly kỳ ở Hong Kong với phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, nói chung cả 2 là thần tượng của rất nhiều người trong và ngoài nghành.

Về công việc là thế nhưng về phương diện tình cảm thì cả Sơn và Phi đều gặp nhiều ngang trái vướng mắc khác nhau. Sơn mặc dù dành trọn tình cảm cho Võ Tiếu Quân (Tuyên Huyên) nhưng thực sự trong lòng anh trước giờ vẫn không quên được hình bóng cũ của Thiên Thiên (Hướng Hải Lam), vì vậy mà Quân không thể chấp nhận tiếp tình cảm của anh. Trong khi Tử Sơn cũng không hơn Sơn là mấy, anh và Uyển Lan yêu nhau đã lâu nhưng anh vẫn hiểu được tình cảm của Đường Tâm dành cho anh. Đến khi Uyển Lan gặp sự cố về gia đình thì anh đã dành trọn tình cảm của mình cho Đường Tâm, điều nay làm Uyển Lan rất đau khổ.

Download


Để lại bình luận